constrexim-Trung_tam_Thuong_mai_dich_vu_D28

Dự án nằm tại lô đất có ký hiệu D28 thuộc khu đô thị mới Cầu Giấy – Hà Nội. Dự án có vị trí rất đắc địa, nằm tại trung tâm Khu đô thị mới Cầu Giấy, có 04 mặt giáp với các con đường có mặt cắt 40m và 25m, liền kề với công viên Yên Hòa với không gian cây xanh rộng lớn và hồ điều hòa của toàn khu vực.

Cách Hồ Hoàn Kiếm 08 km, cách Trung tâm hội nghị Quốc Gia 0,5 km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 21 km, về mặt giao thông là vô cùng thuận lợi do dự án nằm trên và liên thông với những trục đường chính của thành phố nối. Dự án nằm trong khu vực có hạ tầng xã hội đang phát triển mạnh mẽ, dân cư đông đúc và có mặt bằng thu nhập khá cao, nhu cầu về mua sắm rất lớn. Với 04 mặt giáp với các con đường có mặt cắt 40m và 25m, liền kề với công viên Yên Hòa với không gian cây xanh rộng lớn và hồ điều hòa của toàn khu vực.

Dự án thực sự là một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân trong khu vực. Với sự đầu tư đúng hướng, nắm bắt tốt xu hướng phát triển của xã hội, dự án đang hướng đến mục tiêu trở thành “thiên đường” mua sắm và giải trí trong tương lai không xa.

– Tổng diện tích khu đất: 15.819

– Diện tích xây dựng: 4.745

– Mật độ xây dựng: 30%

– Số tầng cao: 06 tầng và 02 tầng hầm

Trung tâm thương mại:

Khu vực tầng hầm 1 và toàn bộ 05 tầng của tòa nhà được thiết kế với công năng là các của hàng, khu mua sắm, siêu thị, khu ẩm thực… được thiết kế hiện đại, đẹp mắt, thuận tiện. Đáp ứng mọi yêu cầu về nhu yếu phẩm hàng ngày, cũng như thỏa mãn thú vui mua sắm của những cư dân thành đạt của khu vực dân cư xung quanh cũng như vùng phụ cận. Nơi đây sẽ hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Không gian bên trong đặc biệt được thiết kế tỉ mỉ và khéo léo làm nổi bật những điểm nhấn ấn tượng để hấp dẫn khách hàng.

Rạp chiếu phim, khu giải trí:

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng về vui chơi giải trí, toàn bộ tầng 6 của tòa nhà được bố trí khu vui chơi giải trí, khu thể dục, và 05 phòng chiếu phim, khu ẩm thực ngoài trời và khu phụ trợ. Mọi không gian chức năng được thiết kế hài hòa pha trộn khéo léo phong cách cũng như những điểm nhấn kiến trúc, tạo cho mọi người cảm giác thư giãn tuyệt đối khi tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí tại đây.