Với nỗ lực không ngừng đến nay thương hiệu Constrexim Số 1 (CONFITECH) đã được khẳng định trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và đầu tư thương mại. Bên cạnh đó, Constrexim Số 1 (CONFITECH) còn nổi tiếng về năng lực thi công, xây lắp các dự án về nước.

constrexim1-cong-trinh-dan-dung1

 Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, CONFITECH đã tập trung nguồn lực đầu tư nâng cao năng lực máy móc thiết bị thi công, nghiên cứu áp dụng các công nghệ tiên tiến trong xây dựng: công nghệ đổ bêtông cốp-pha trượt hay công nghệ bê tông dự ứng lực dùng cho sàn, cọc, công nghệ cấu kiện lắp ghép sàn dự ứng lực dùng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp, v.v.. Hơn nữa, Constrexim Số 1 (CONFITECH) luôn chú trọng đầu tư và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Với hơn 1.500 cán bộ, kỹ sư, công nhân có trình độ chuyên môn và kiến thức chuyên sâu, nhiều cán bộ kỹ sư đã được đào tạo và làm việc ở nước ngoài, Constrexim Số 1 (CONFITECH) sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và thách thức phục vụ các dự án trong và ngoài nước.

constrexim1-cong-trinh-dan-dung2

constrexim1-cong-trinh-dan-dung3

Những công trình dân dụng đã thực hiện : Trung tâm Thương mại Tổng Công Ty Dệt may Việt nam – 25 Bà Triệu , Hà Nội. Khu văn phòng cho thuê và căn hộ để bán 102 Thái Thinh, Hà Nội. Chung cư cao tầng CT3 – Yên Hoà , Cầu Giấy, Hà Nội. Toà nhà Trung tâm Thông tin đối ngoai Thông tấn xã Việt Nam 77- 79 Lý Thường Kiệt , Hà Nội. Một phần dự án The Manor – Mỹ Đình, Hà Nội. Trụ sở Ngân hàng BIDV Sài Gòn. Trụ sở Ngân hàng và PTNT tỉnh Hưng Yên. Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Long. Công trình nhà ở và văn phòng Sổ Xố Kiến Thiết Cần Thơ; …