Giới thiệu chung về Dự án:

Dự án Khu nhà ở Tây Mỗ nằm trên đường quốc lộ 70 (rộng 42m), cách đường cao tốc Láng – Hòa Lạc (rộng 160m) và đường sắt trên cao: 300m, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 03 km. Với việc quy hoạch các điểm, các trường đại học, khu du lịch, vui chơi giải trí phía Tây Hà Nội như sân gôn Đồng Mô, Suối Hai, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Khu du lịch sinh thái Ngọc Liệp, khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung tâm thể dục thể thao quốc gia Mỹ Đình… Đặc biệt là trung tâm hành chính quốc gia mới sẽ được xây dựng tại Bắc Hòa Lạc, Khu nhà ở Tây Mỗ trở thành điểm đến lý tưởng, vừa có thể là địa điểm kinh doanh, vừa có thể là nơi sinh sống nghỉ ngơi thư giãn của cả gia đình.

Diện tích đất Dự án: 31.184 m2

Mật độ xây dựng 27,7%

Tầng cao trung bình: 24 tầng

Diện tích đất xây dựng khối HH1 (Văn phòng, thương mại và căn hộ): 9.166 m2

Diện tích đất xây dựng khối HH2 (Văn phòng và thương mại): 1.499 m2

Diện tích đất xây dựng khối Biệt thự: 1.945 m2

Công năng: Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ và biệt thự

Sơ đồ vị trí:

Công trình hỗn hợp HH1: LOTUS complex- CONSTREXIM 1 (CONFITECH)

Đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và phát huy hiệu quả thời gian nghỉ ngơi của cư dân, Công trình hỗn hợp HH1 được quy hoạch nhiều chức năng: nhà ở, thương mại, văn phòng, dịch vụ, giải trí, không gian giao tiếp cộng đồng…Nhấn nút thang máy, trong tích tắc bạn đã đến phố mua sắm từ tầng 1 đến tầng 5, cùng nhiều hoa viên, lối dạo bộ, chỗ dừng chân nghỉ ngơi…

Theo yêu cầu trên, công trình được nhà tư vấn hàng đầu của Hàn Quốc: GANSAM thực hiện. Với ý tưởng là hai bông hoa sen được cách điệu, quần thể khu thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp tọa lạc trong một không gian thoáng đạt. Thiết kế không gian mở nhấn mạnh mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Kết hợp phân lớp vật liệu tạo nên phong cách thẩm mỹ đương đại cho công trình. Thiết kế sống động và các tiện nghi cao cấp tạo nên một điểm nhấn kiến trúc độc đáo. Công trình gồm có: 37 tầng nổi (bao gồm khối đế 05 tầng) và 02 tầng hầm.

Tòa HH1A : Từ tầng 1 – 5 được sử dụng làm khu thương mại và dịch vụ. Từ tầng 6-20 sử dụng làm khu văn phòng. Từ tầng 21 -37 bố trí các căn hộ chung cư cao cấp.

Tòa HH1B : Từ tầng 1-5 được sử dụng làm khu thương mại và dịch vụ, Từ tầng 6-37 bố trí các căn hộ chung cư cao cấp.

Căn hộ cao cấp: Ngoài những điểm nổi bật của không gian bên ngoài, Căn hộ trong tòa nhà còn được chú trọng đến bố trí giao thông đi lại trong căn hộ và các phòng chức năng, tỷ lệ đón ánh sáng và gió được tính toán đạt tiêu chuẩn tối đa. Các không gian trong căn hộ được bố trí hợp lý, trang thiết bị và vật liệu hoàn thiện đạt tiêu chuẩn cao cấp… Mỗi một căn hộ đều có vị trí đặt máy giặt, cục nóng điều hòa, chỗ phơi quần áo đáp ứng tốt và tiết kiệm đối với thời tiết miền Bắc Việt Nam.

Văn phòng và thương mại: Hình khối kiến trúc của công trình tạo nên nhiều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, tiện nghi văn phòng cao cấp cùng các trang thiết bị hiện đại. Khu thương mại đáp ứng tốt nhất nhu cầu và thị hiếu của nhn viên làm việc trong văn phòng hay cư dân của tòa nhà và vùng lân cận. Hệ thống PCCC, điều hòa, thông gió…cao cấp, thang máy có tốc độ cao…được kiểm soát bằng hệ thống tự động hóa 24/7.

Bạn có thể cùng gia đình, bạn bè thưởng thức món ngon trong nhà hàng, phòng trà hay đến siêu thị mua sắm. Đồng thời bạn cũng có thể hưởng những giây phút thư giãn thật thoải mái tại hồ bơi và khu vui chơi giải trí… nằm ngay trong lòng Dự án.

Lotus Complex investment by Constrexim No.1 (CONFITECH)