chaugiang2

– Khu đô thị Bắc Châu Giang nằm bên trục đường cao tốc mới Hà Nội – Ninh Bình, phía Bắc cách Hà Nội 56 km, phía Đông cách Hải Phòng 120 km, phía Đông Nam cách Nam Định 30 km, phía Nam cách Ninh Bình 34 km, phía Tây cách Hòa Bình 25km.

– Khu đô thị Bắc Châu Giang sẽ được quy hoạch là nơi phát triển hài hòa các hoạt động hành chính, kinh tế, dịch vụ, văn hóa, bảo tồn tôn tạo các di tích lịch sử và phát triển sinh thái. Ngoài ra, khu đô thị còn bao gồm đất ở (chung cư, biệt thự, nhà có vườn, nhà liền kề), các công trình công cộng phục vụ sinh hoạt cộng đồng, hoạt động thể thao, giải trí, công viên cây xanh…

– Tổng diện tích quy hoạch : 1.010,82 ha

– Diện tích quy hoạch điều chỉnh: 650 ha

– Diện tích quy hoạch mới: 360,82 haconstrexim-du-an-khu-do-thi-moi-bac-chau-giang

Khu văn phòng -Khu nhà ở

Với ý tưởng trở về với thiên nhiên, Khu đô thị mới Bắc Châu Giang được quy hoạch với quần thể các chung cư cao tầng, tòa nhà văn phòng, tòa nhà hỗn hợp, nhà biệt thự,các khu nhà liền kề kết hợp vườn hoa, cây xanh và không gian mặt nước xanh mát. Là một trong những đô thị vệ tinh của Hà Nội, khu đô thị Bắc Châu Giang đảm bảo mang đến một môi trường sống và làm việc hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên, các khoảng không gian cây xanh, hồ nước bao quanh các khu nhà đem lại cảnh quan yên bình, môi trường trong lành hứa hẹn đem đến cho cư dân chất lượng cuộc sống và làm việc tốt nhất.

1

Dịch vụ – Thương Mại

Ngoài việc đem lại một không gian sống và làm việc năng động, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, khu đô thị Bắc Châu Giang còn đem lại cho các cư dân của mình và các vùng phụ cận những dịch vụ tốt nhất phục vụ cho nhu cầu mua sắm đa dạng, cũng như nhu cầu kinh doanh thương mại ngày càng cao của xã hội.