02f

LỄ KHỞI CÔNG

CÔNG TRÌNH: NHÀ HÁT TRUYỀN HÌNH – CỤM RẠP CHIẾU PHIM

ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH TỈNH VĨNH LONG

Ngày 27 tháng 4 năm 2017, Hòa trong niềm vui chung của cả nước nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước, nhân dịp kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Vĩnh Long và kỷ niệm 285 năm thành lập Long Hồ Dinh. Đài Phát thanh và truyền hình Vĩnh Long cùng với Công ty Cổ phần Constrexim số 1 (CONFITECH) long trọng tổ chức Lễ khởi công Dự án Nhà hát truyền hình – cụm rạp chiếu phim.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh Vĩnh Long, các đồng chí lãnh đạo Đài phát thanh truyền hình tỉnh Vĩnh Long. Về phía Nhà thầu có ông Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty, ông Vương Khả Hải – phó TGĐ công ty, cùng toàn thể các cán bộ, kỹ sư, công nhân tham gia thi công công trình.

01
Lễ khởi công được diễn ra tại khuôn viên Đài Phát thanh- Truyền hình Vĩnh Long

‘Dự án Nhà hát truyền hình – cụm rạp chiếu phim là một dự án trọng điểm của Đài phát thanh truyền hình cũng như của tỉnh Vĩnh Long, khi hoàn thành sẽ góp phần nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu sản xuất chương trình ngày càng nhiều và phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa của người dân thông qua các chương trình truyền hình… Đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội, góp phần vào việc thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội ở địa phương và tiến trình hội nhập quốc tế. Công trình với kiến trúc sang trọng, hiện đại, có quy mô 3 tầng, tổng diện tích sàn 12.000 m2, là điểm nhấn kiến trúc của thành phố Vĩnh Long. Dự án Nhà hát truyền hình – cụm rạp chiếu phim sau khi hoàn thành, cùng với dự án Công viên truyền hình sắp được triển khai, sẽ trở thành một trung tâm truyền hình lớn của khu vực cũng như cả nước.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Cổ phần Constrexim số 1 (CONFITECH) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long, Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long cũng như các Sở ngành liên quan đã lựa chọn và tin tưởng giao cho Công ty Cổ Phần Constrexim số 1 (CONFITECH) là nhà thầu thi công dự án này, đồng thời cam kết dành mọi nguồn lực tốt nhất để thi công công trình đảm bảo an toàn, đúng tiến độ, chất lượng và kỹ mỹ thuật.

02fÔng Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Cổ phần Constrexim số 1 (CONFITECH) phát biểu tại lễ khởi công

VKH

Ông Vương Khả Hải – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách xây lắp phát biểu tại lễ khởi công

Dự án Nhà hát truyền hình – cụm rạp chiếu phim sẽ được Công ty Cổ phần Constrexim số 1 (CONFITECH) thi công trong thời gian 475 ngày. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 8 năm 2018.

 

03fĐại diện các bên cùng thực hiện nghi lễ khởi công.

cbnvctx1
Cán bộ công nhân viên Constrexim Số 1 (CONFITECH) tại lễ khởi công

Công ty Cổ phần Constrexim số 1 (CONFITECH) luôn luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ, cộng tác, giúp đỡ của Chủ đầu tư và các đơn vị có liên quan trong suốt quá trình thi công, nhằm sớm bàn giao công trình vào sử dụng đúng theo kế hoạch.

04

Video về lễ khởi công: