untitled-1

Dự án Bộ Công An Cổ Nhuế 2  thuộc quận Bắc Từ Liêm. Đây là dự án đã được kết hợp một cách hoàn hảo giữa công ty Constrexim 1 – Thái Hà và Bộ Công An. Hiện tại ,dự án đang nhận được sự ủng hộ và phản hồi rất tích cực từ phía thị trường.

❖ Ưu điểm tuyệt vời của dự án bộ công an Cổ Nhuế 2

 ✦ Sở hữu vị trí đắc địa

Dự án nhà ở xã hội bộ công an Cổ Nhuế sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm ở ngay sát với mặt tiền của đường Phạm Văn Đồng, đồng thời nằm đối diện với khu đô thị thành phố Giao Lưu, gần trung tâm hành chính, giải trí, cách siêu thị Metro 500m. Xét tới hệ thống giao thông, dự án cũng dễ dàng kết nối với nhiều khu vực khác nhau trong thành phố. Ngoài việc tiện lợi trong vấn đề sử dụng tiện ích, cư dân tại đây còn có thể di chuyển tới nhiều địa điểm quan trọng như khu vực trung tâm liên hợp thể thao Mỹ Đình, sân bay Nội Bài, bến xe Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình

tien-ich-chung-cu-bo-cong-an

✦ Có sự đảm bảo từ bộ công an

Đây chính là lý do được rất nhiều người chú ý tới. Theo như thông báo từ phía sở xây dựng Hà Nội đã ban hành vào thời điểm tháng 8 năm 2016, chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2 có đầy đủ những điều kiện để triển khai xây dựng ở trong tương lai. Đây cũng là công trình duy nhất tại khu vực Bắc Từ Liêm có mức giá rẻ

✦ Tiến độ thi công được đảm bảo

bo-cong-an-1

Tiến độ dự án 04/2018

Ngay từ khi mới có ý tưởng triển khai, phía Bộ Công An và chủ đầu tư đã quyết định thành lập nên một ban dự án để thuận tiện trong việc thực hiện dự án để đảm bảo cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiến độ đúng với cam kết. Cả hai phía đều đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ, cho tới thời điểm hiện tại dự án đang giải phóng mặt bằng và chuẩn bị để xây dựng những hạng mục khác.

✦ Khả năng thanh toán linh hoạt

Để đáp ứng nhu cầu mua nhà của đông đảm khách hàng, phía chủ đầu tư đang đưa ra chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn cùng với những phương thức thanh toán hỗ trợ khác nhau.