img382

Do đặc thù nguồn hàng tung ra thị trường khá ít nên giá của nhóm phân khúc này có chiều hướng tăng, giới chuyên gia nhận định.

Theo báo cáo thị trường bất động sản quý một của CBRE, các căn nhà phố thương mại hoặc căn hộ tầng trệt trong dự án (shophouse) có biến động mạnh nhất. Nhóm tài sản này đã tăng giá 59% theo quý và 261% theo năm trên thị trường thứ cấp.

Công trình 55 căn nhà ở kết hợp kinh doanh cửa hàng nằm vị trí Khu đô thị mới C2 Gamuda Gardens, quận Hoàng Mai, Hà Nội – nhà thầu thi công chính Công ty CP Xây dựng số 1 – Constrexim No.1 ( Confitech ) đã hoàn thành và đang bàn giao khách hàng từ đầu năm 2018. Đây là sản phẩm Shophouse đầu tiên của nhà thầu xây dựng Constrexim1 đánh dấu sự thành công trong những dự án tới.

Khuon-vien-Gamuda-8-3-12

 

Shophouse 55 căn – khu đô thị Gamuda Gardens

Nằm trong quần thể Gamuda Gardens, khu đô thị văn minh và năng động bậc nhất ở cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Khu đô thị dự kiến sẽ có hơn 12.000 dân cư sinh sống, đây là một lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn cho các dịch vụ mua sắm, tiêu dùng, giáo dục, ẩm thực, làm đẹp….

Nhà phố thương mại The Two Central bao gồm 55 căn, thiết kế 4 tầng với mặt chính diện quay về phía đường vành đai 3

  • Diện tích đất: 75 – 204,8m²
  • Diện tích sàn: 267,4² – 748,2m²

Shophouse là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, rộng thoáng và sang trọng. Mỗi căn đều có mặt tiền hướng ra trục đường lớn, thích hợp cho mô hình kinh doanh sinh lời, song vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư để an cư của gia chủ.

Khuôn viên Shophouse
Khuôn viên Shophouse

XEM TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TẠI ĐÂY!