Các Bạn thân mến!

Trước hết, tôi xin chân thành cảm ơn các Bạn đã quan tâm và nộp đơn dự tuyển vào làm việc tại Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 (CONFITECH).

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi xin gửi tới các Bạn ứng viên lời chào trân trọng và lời chức mừng tốt đẹp nhất!

Là doanh nghiệp Hạng 1 của Bộ Xây Dựng, với trên 20 năm kinh nghiệm và phát triển, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Xây lắp, Đầu tư Dự án, Công trình năng lượng, Phát triển Khu du lịch nghỉ dưỡng … trên thị trường hiện nay.

Với một Ban Điều Hành dày dạn kinh nghiệm, năng động cùng đội ngũ kỹ sư, cán bộ có trình độ chuyên môn vững, đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty đã và đang thi công nhiều các công trình lớn trong lĩnh vực cộng nghiệp, xây dựng dân dụng, hạ tầng…và là chủ đầu tư của nhiều dự án. Công ty chúng tôi luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ các công trình mà công ty tham gia thi công.

Công ty chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người, coi đó là tài sản quý giá nhất của Công ty. Ban Lãnh Đạo luôn tạo động lực, điều kiện thuận lợi để mỗi cá nhân có thể phát huy hết khả năng của mình trong công việc và chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến chia sẻ, đóng góp từ phía các bạn với mục tiêu rõ ràng rằng chúng ta cùng chung tay xây dựng một NGÔI NHÀ CHUNG ở đó có một môi trường làm việc tốt, mọi người đối xử thân thiện, làm việc năng suất hơn, hiệu quả hơn nhằm mang lại tối đa lợi ích cho cả hai phía “Người lao động” và “Người sử dụng lao động”.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi. Tương lai của Bạn đang ở phía trước.

Chúc Các bạn thành công!

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Quang Huy

Hotline: +(84)24.3792 0038

Developed by iColor Branding

Kết nối với Constrexim No.1: