Chi tiết

Mô tả

Vị trí đặc biệt của Shophouse Gamuda The Two.

  • Nằm ở trung tâm quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đối diện đường vành đai 3, cách khu đô thị Mỹ Đình 10 phút đi ô tô, cách khu trung tâm Long Biên 10 phút đi ô tô, Cách trung tâm thành phố 10 phút đi ô tô, đây sẽ là nơi cư dân phía Nam thành phố tập trung để mua sắm, giải trí trong những ngày cuối tuần và những dịp nghỉ lễ.
  • Nắm tiếp giáp với các tuyến giao thông chính từ của ngõ phía nam Hà Nội tới các thành phố lớn (Hai Duong, Bac Ninh, Ninh Binh, Nam Dinh, Hai Phong,..), vị trí tiếp nhận những luồng giao thông chính, đồng nghĩa với những luồng tiêu dùng phát sinh dọc theo các tuyến giao thông.
  • Trực tiếp kết nối với các tuyến giao thông công cộng (các tuyến xe bus, đường tàu điện ngầm trong tương lai…) điều này tạo thuận lợi cho việc cư dân ở phía Tây di chuyển xuống phía nam mua sắm và du lịch.
  • Nằm trong khu dân cư Gamuda Gardens, khu đô thị văn minh và năng động bậc nhất ở cửa ngõ phía Nam Hà Nội trong tương lai: Khu đô thị dự kiến sẽ có 10.000 dân cư sinh sống, đây là một lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn cho các dịch vụ mua sắm, tiêu dùng, giáo dục, ẩm thực, làm đẹp….
  • Ngay cạnh hội trường lớn: Hội trường lớn thường là nơi tổ chức các sự kiện lớn của cư dân trong khu đô thị, cũng là nơi tổ chức các chương trình đào tạo, sự kiện của các đơn vị bên ngoài, sẽ thu hút tập trung một lượng lớn người, đây là cơ hội cho các mặt hàng tiêu dùng, ẩm thực.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN XEM TẠI ĐÂY