• Trung tâm Thương mại D28
  • Trung tâm Thương mại D28
  • Trung tâm Thương mại D28

Chi tiết

Mô tả

Dự án nằm tại lô đất có ký hiệu D28 thuộc khu đô thị mới Cầu Giấy – Hà Nội.

Dự án có vị trí rất đắc địa, nằm tại trung tâm Khu đô thị mới Cầu Giấy, có 04 mặt giáp với các con đường có mặt cắt 40m và 25m, liền kề với công viên Yên Hòa với không gian cây xanh rộng lớn và hồ điều hòa của toàn khu vực.

Vị trí : Cách Hồ Hoàn Kiếm 08 km, cách Trung tâm hội nghị Quốc Gia 0,5 km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 21 km, về mặt giao thông là vô cùng thuận lợi do dự án nằm trên và liên thông với những trục đường chính của thành phố nối. Dự án nằm trong khu vực có hạ tầng xã hội đang phát triển mạnh mẽ, dân cư đông đúc và có mặt bằng thu nhập khá cao, nhu cầu về mua sắm rất lớn. Với 04 mặt giáp với các con đường có mặt cắt 40m và 25m, liền kề với công viên Yên Hòa với không gian cây xanh rộng lớn và hồ điều hòa của toàn khu vực. Dự án thực sự là một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân trong khu vực.

Là trung tâm thương mại được thiết kế theo phong cách hiện đại do các kiến trúc sư của Công ty DP Architects PTE LTD (Singapore) thiết kế, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một tổ hợp bất động sản cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với tổng mức đầu tư 70,5 triệu USD, tòa nhà hoàn thành dự kiến cao 6 tầng nổi và 2 tầng hầm sẽ cung cấp quỹ diện tích sàn thương mại trong khu đô thị.

Địa điểm                           : Cầu Giấy – Hà Nội

Diện tích khu đất    : 15.819 m2

Diện tích sàn           : 30.921 m2

Diện tích tầng hầm  : 30.862 m2

Năm hoàn thành     : 2012

Chủ đầu tư              : Constrexim No.1 & Constrexim Holdings

(Đã chuyển nhượng)